Kinh nghiệm chọn nệm tốt nhất cho sức khỏe

Giấc ngủ ảnh hưởng đến tinh thần cho ngày mới do vậy việc cần nạp đủ năng lượng cho ngày mới bằng một chiếc nệm tốt nhất cho sức khỏe là rất cần thiết, bạn cần dành 1/3 thời gian cho việc ngủ. Tuy nhiên, việc lựa chọn nệm tốt nhất lại là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến.

Bài viết hôm nay Nệm Vạn Phúc sẽ giới thiệu cho bạn loại những dòng nệm phù hợp cho bạn, hãy cùng theo dõi đến hết bài viết này nhé!.

Nệm Vạn Phúc
Chọn nệm tốt nhất hỗ trợ xương khớp

1. Nệm có ảnh hưởng như thế nào đến giấc ngủ của bạn?

Nệm êm ái, kháng khuẩn và có độ đàn hồi tốt là 1 trong những tiêu chí được xem là một trong những dòng nệm tốt cho sức khỏe. Ngược lại, với những nệm chất lượng kém chất lượng hoặc đã sử dụng trong thời gian dài đã không còn các tính năng tốt cho người gặp các vấn đề về xương khớp làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn.

Với những dòng nệm quá cứng hoặc quá mềm không có khả năng nâng đỡ tối ưu như nệm lò xo, nệm cao su, … Nệm Vạn Phúc xin gợi ý đến bạn những dòng nệm tốt để chăm sóc trọn vẹn giấc ngủ cho gia đình bạn.

2. Các loại nệm hiện nay Nệm Vạn Phúc cung cấp

Một vài lựa chọn cho Nệm Vạn Phúc đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn có thể tham khảo.

Nệm Vạn Phúc
Những loại nệm tốt cho giấc ngủ

Nệm lò xo:

Được xem là dòng nệm phổ biến và sử dụng trong nhiều hộ gia đình, với cấu tạo đặc biệt làm tăng tính chịu lực và độ bến cho sản phẩm. Do lớp ruột đệm và vỏ đệm bọc xung quanh.

Hệ thống lò xo được bọc trong các túi vải riêng biệt, hạn chế khả năng lan truyền tránh làm phiền đến giấc ngủ của người nằm cạnh.

Nệm cao su:

Với câu hỏi nên nằm đệm nào tốt cho sức khỏe mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Mẫu Đệm cao su cũng là 1 trong những dòng đệm được nhiều người lựa chọn. Đệm cao su được chia thành hai loại: đệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo. Tuy có chất liệu khác nhau nhưng đặc tính giống nhau, về độ đàn hồi tốt, bền chắc nhưng vẫn giữ được độ êm ái. Mỗi tấm đệm đều có các lỗ khí nhỏ nhằm giúp thông thoáng và lưu thông không khí hạn chế cảm giác bí lưng.

Điểm khác biệt lớn nhất của 2 dòng đệm này là giá thành. So với đệm cao su thiên nhiên thì đệm cao su nhân tạo có giá rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu những người đang gặp vấn đề về đau nhức mỏi xương khớp thì nên lựa chọn dòng nệm cao su thiên nhiên.

Cách chọn đệm cao su tốt cho sức khỏe chất lượng:

Đối với dòng đệm cao su thiên nhiên, sản phẩm cần phải kiểm tra chứng nhận về chất lượng, chất liệu có logo Nệm Vạn Phúc được niêm yết trên nệm.

Thứ hai, người mua cần kiểm tra thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và mã số được dán trên sản phẩm có khớp với phiếu bảo hành hay không.

>>>𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 NỆM VẠN PHÚC
✅ 𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 𝟭: 1190 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
✅ 𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 𝟮: 696 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
✅ 𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 3 : Đường Trần Phú, KP. 8, P. Tam Quan, TX. Hoài Nhơn, Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *